Về chúng tôi
Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Về chúng tôi

Công ty CP Giải pháp công nghệ Lạc Hồng

ac Hong Tech được thành lập năm 2010 với mục tiêu đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin có uy tín, chất lượng cao.

Chúng tôi lấy công nghệ làm nền tảng cho sự phát triển với tiêu chí “Công nghệ nâng tầm giá trị”. Lac Hong Tech là thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin, dịch vụ giá trị gia tăng, tổng đài, sản phẩm dịch vụ an ninh an toàn bảo mật.

  • Tầm nhìn

    Trở thành nhà cung cấp giải pháp sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

  • Sứ mệnh

    Bằng kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về công nghệ, chúng tôi luôn tư vấn những giải pháp công nghệ thông tin phù hợp nhất nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng.

  • Triết lý kinh doanh

    Ứng dụng công nghệ sẽ giúp khách hàng gia tăng giá trị và nâng tầm doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng thêm những giá trị nhờ sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm về công nghệ.

Services

Lac Hong Tech - Đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín

Chúng tôi đem tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ viễn thông tốt nhất trên thị trường với giá thành phải chăng. Khách hàng dễ dàng lựa chọn các gói để phù hợp với quy mô doanh nghiệp của mình.

SMS Brandname

Giải pháp gửi tin nhắn thương hiệu Sms Brandname. Gửi tin nhắn chăm sóc, quảng cáo, OTP hàng loạt tới khách hàng mà vẫn tuân thủ quy định của nhà nước.

Voice Brandname

Dịch vụ cuộc gọi hiển thị tên doanh nghiệp Voice Brandname giúp tăng nhân diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh, tạo niềm tin vào khách hàng và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.

Tổng đài Call Center

Tổng đài chăm sóc khách hàng Toda giúp nhân viên telesale và nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng qua điện thoại nắm bắt nhanh được thông tin khách hàng, chọn kịch bản hay gia o tiếp với khách hàng qua mạng xã hội.

Về chúng tôi

Đi theo xu hướng, dẫn đầu công nghệ

Lac Hong Tech đi đầu về công nghệ chuyển đổi số, kết hợp AI, Chat GPT vào các ứng dụng, phần mềm và giải pháp. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi sẽ biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Tạo ra những công cụ, phần mềm giúp tối đa hóa hiệu quả làm việc, nâng cao năng suất lao động, số hóa dữ liệu, chuyển đổi số thông minh

Về chúng tôi
Về chúng tôi

Các sản phẩm & dịch vụ được cung cấp bởi Lac Hong Tech